THẤT BẠI! NẾU CỨ DỤNG TIÊU ĐỀ THEO SÁCH HOẶC INTERNET?

 813     2017-02-15 17:58:03

✪ Thất bại LỚN trong chiến lược content marketing nếu tiếp tục dùng kiểu tiêu đề máy móc để làm content trên social.
.
✪ Ngồi nhấp một ngụm cà phê đọc báo điện tử, lướt qua hàng chục thằng. Tiếp đến, lướt qua 50 group facebook hay tương tác. Và cuối cùng, đúc kết thế này nhé! (Dĩ nhiên, ngày nào cũng thế. Rất rảnh phải không nào?)
.
✪ Không có 1 cái gì mới mẻ cả, không hề có sáng tạo khác biệt. Phần lớn giống nhau đến mức không thể "LỤC" thấy có cái gì mới mẻ ở đó cả. Sức hút tưởng chừng như ghê gớm ấy, nó đã trở nên bình thường từ hàng rất nhiều năm về trước. Đa phần, Ta dùng từ thôi miên của sách, kiểu đặt tiêu đề của sách. Mà sách, thì có giới hạn. 
.
✪ Hầu hết 90% người viết, họ đều vận dụng mấy tiêu đề trong vài cuốn sách và thêm hàng loạt cách hướng dẫn ở trên internet. 
.
✪ Tôi bảo thật cho anh em biết! Ngay hôm nay, nếu còn muốn có sự đổi luôn mới, về mặt hiệu quả khi thu hút người rong chơi trên internet. Thì hãy thay đổi đi, các kiểu tiêu đề đó đã trở nên quá tầm thường rồi! Kể cả loại tiêu đề mà bạn nghĩ ràng nó rất kinh điển. Bởi vì, nó đã có quá trời trên mạng xã hội và báo chí. Bạn biết không? Mỗi ngày có hàng ngàn kiểu tiêu đề theo luật, theo những cách ấy, theo sách. 
 


✪ Sự thật đây! Ko Ngoa nhé! Quá phũ phàng.
.
✪ Vào Google search đại từ này:"kem trang da" sẽ thấy mấy thánh làm tiêu đề chạy ads cũng như web. (Chân thành xin lỗi mấy bác em đưa vào làm ví dụ dưới đây.)
.
1. Top 7 Kem Tắm Trắng Tốt
2. Kem Tắm Trắng Toàn Thân - Ưu Đãi Đến Hơn 34%, Tiết Kiệm Hơn
3. Kem Tắm Trắng Toàn Thân - Chất Lượng, Uy Tín, Ưu Đãi 50%
4. Kem Tắm Trắng Của Nhật Bản 
5. Bộ kem Tắm Trắng Sakura Super White Spa System Cao Cấp
6. Top 7 sản phẩm kem tắm trắng được yêu thích - phụ nữ
7. Kem Tắm Trắng White Doctors | An Toàn & Chính Hãng 100%
8. Kem tắm trắng White Doctors 6 trong 1 - Chuẩn Quy Trình Spa
.
.
✪ Nhìn xem bạn thích đọc cái nào nhất. Nó có quen thuộc không, nó có tầm thường không? Hãy nói với tôi thật "TIM" bạn xem. Bạn có thích chúng không?
.
✪ Hết thời rồi! Cái kiểu nhai đi nhai lại mỗi ngày. Và ngồi mong đợi khách hàng vào web mình. Tỉ lệ thấy quảng cáo luôn gấp hàng nghìn lần so với việc nhấp chuột chui vào đích. Hãy nghĩ mà xem, đây có phải là vấn đề cần phải khác đi không? Cần phải làm mới mình không? 
.
✪ Tôi bảo thật cho anh em biết, Anh em chỉ cần làm không giống 8 thằng trên kia. Và vứt tiêu đề của anh em vào đó. Chỉ cần sự khác biệt ấy, là nó nổi bật lên rồi. Gây chú ý cho người tìm kiếm thông tin rồi. 
.
✪ Hãy thử đưa tiêu đề dưới này vào giữa chúng và xem nhé!
.
9. Tìm làm gì nữa? Kem tắm trắng của bạn ở đây rồi.
.
✪ Đối với kiểu tiêu đề vừa viết ra ở trên. Chắc chắn sẽ thu hút nhiều hơn. Những tiêu đề theo quy tắc, quy luật sách vở, sẽ không thể cạnh tranh nổi với nó.
.
✪ Bất quy tắc đi, thực tế vào. Người bây giờ thực dụng lắm. Ko mơ màng trời đất đâu, họ khôn rồi! Họ cần cái mới hơn những từ. 
.
✪ Khuyên nhiệt tình anh em:
.
1. Đừng làm theo sách vở nữa, nhiều thằng làm lắm rồi.
2. Đừng tiếp tục sản xuất tiêu đề giống người, hãy khác người đi.
3. Chỉ có nổi bật trong list và dùng từ khác biệt rõ ràng, mạnh mẽ hơn, chắc hơn.
4. Buông bỏ những thứ quen thuộc đi.
.
.
✪ Bạn nào thấy có ý kiến khác mời góp ý. Tớ chỉ nhìn ở góc nhìn của tớ. Và tớ đang bán hàng rất ngon. Hy vọng chia sẻ lên đây, có thêm góc nhìn khác, để kinh doanh tốt hơn.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
083f42f2b17c5830e1aa3fb971450623da08a852c4260af60e570f3c430d8a5a
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3033     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5406     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1721     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

THẤT BẠI! NẾU CỨ DỤNG TIÊU ĐỀ THEO SÁCH HOẶC INTERNET?

THẤT BẠI! NẾU CỨ DỤNG TIÊU ĐỀ THEO SÁCH HOẶC INTERNET?

✪ Thất bại LỚN trong chiến lược content marketing nếu tiếp tục dùng kiểu tiêu đề máy móc để làm content trên social. . ✪ Ngồi nhấp một ngụm cà phê đọc báo điện tử, lướt qua hàng chục thằng. Tiếp đến, lướt qua 50 group facebook hay tương tác. Và cuối cùng, đúc kết t

content marketing