Mô Hình Kinh Doanh Online Nào Phù Hợp Với Bạn?

 2981     2013-10-31 09:54:13

Trong thời gian gần đây, việc kinh doanh trên internet đang là xu thế lớn và nhất là các mô hình nhỏ lẻ. Thường thường thì nó được vận hành bởi 1 người hoặc 1 nhóm người khoảng từ 2-10 người. Mỗi nhóm người này cũng nắm giữ trong tay từ 2- 15 website cùng hàng chục từ khóa đã lên bảng Top của các công cụ tìm kiếm.
 

Mô hình kinh doanh online
Mô hình kinh doanh online


Dĩ nhiên là chỉ có các hệ thống thật sự được chăm sóc rất kỹ lưỡng bằng những kiến thức chuyên sâu và có kết hợp với mô hình kinh doanh online thì mới phát triển mạnh mẽ. Còn lại phần lớn chiếm khoảng 70% các website chỉ dừng ở bán lẻ mỗi ngày vài đơn hàng, thậm chí vẫn không có đơn đặt hàng mặc dù đã giữ top các từ quan trọng. Đó là mối lo cho ngành kinh doanh online tại Việt Nam.

 

Bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng phải…

- Hệ thống kinh doanh theo mô hình nhất định?
- Quy trình vận hành mô hình kinh doanh online?
- Đầu tư vào chất lượng và thương hiệu?
- Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ?
Và còn rất nhiều nữa ….

 

Và đây là mong muốn của bạn:

- Bạn muốn nắm giữ quy trình của các mô hình kinh doanh online?
- Bạn muốn biết giải pháp kinh doanh online hiệu quả, dễ dàng?
- Bạn muốn bán được hàng thông qua các website của mình nhanh chóng?
- Bạn cũng rất muốn quảng cáo web hiệu quả nhất, ít chi phí?

 

Mô hình kinh doanh online
Mô hình kinh doanh online


Vấn đề cốt lõi ở đây đó là nhân viên và sự quản lý, đào tạo nhân viên bán hàng chưa tốt. Nghĩa là các trang web của bạn chưa có được sự thu hút khách hàng về chất lượng nội dung cũng như mẫu web chưa được tiện dụng với khách hàng.

Nội dung trong hệ thống của bạn phải mang lại cho khách hàng những điều mà khách hàng quan tâm. Thậm chí phải khơi gợi nhu cầu của họ. Nhưng không phải một cách lộ liễu. Hãy cho họ cảm giác an toàn để họ tự do lựa chọn.

Một vấn đề cực kỳ quan trọng đó là bạn phải biết tư vấn bằng cách tạo cảm giác an toàn cho khách hàng của bạn. Nghĩa là tư vấn tận tình bằng các bài viết và các cuộc điện thoại, email… Khi bạn tư vấn cho rất nhiều khách hàng vô tình bạn đang tạo ra một thị trường riêng cho nguồn sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Vâng, đó là các vấn đề chủ chốt cần phải có của một hệ thống bán hàng online. Còn đây là các mô hình kinh doanh online mà bạn cần phải biết đến để kinh doanh hiệu quả:

 

- Mô hình bán hàng trên website
- Mô hình bán hàng trên web micro site
- Mô hình bán hàng trên sale page
- Mô hình bán hàng trên landing page


Ngoài bốn mô hình kinh doanh online trên này còn có mô hình tiếp thị siêu liên kết để hỗ trợ cho vấn đề điều hướng khách hàng trong hệ thống của mình.

Các mô hình trên là các vấn đề cơ bản của kinh doanh online, nếu bạn chưa biết hãy tìm hiểu và nghiên cứu ngay đi. Còn muốn biết nhanh hãy gọi cho Lê Viết Hợp 0978 211 577 bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết hơn.  

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
8b45116791817fd20a4dcb641ef14dc0406174774cc3c86609015e16f92eac1e
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      2933     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5209     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1562     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mô Hình Kinh Doanh Online Nào Phù Hợp Với Bạn?

Mô Hình Kinh Doanh Online Nào Phù Hợp Với Bạn?

Trong thời gian gần đây, việc kinh doanh trên internet đang là xu thế lớn và nhất là các mô hình nhỏ lẻ. với cách xây dựng Mô hình kinh doanh online hiệu quả cho bạn. Cùng giải pháp Kinh doanh online hoàn toàn mới với các mô hình kinh doanh online

mô hình kinh doanh online , kinh doanh online , kinh doanh trực tuyến