Ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng với bí quyết

 4105     2013-09-16 13:54:12

Hãy tưởng tượng về thành công của bạn khi chào hàng qua điện thoại. Bạn hãy để sự tưởng tượng đó tăng cao đến khách hàng. Họ sẽ vui khi đón nhận dịch vụ, sản phẩm của bạn. Và lúc đó bạn sẽ vui vẻ ra sao. Hãy sử dụng giọng nói điêu luyện của bạn, để nó ngọt nào thêm phần sắc bén về nội dung.
 

Kỹ năng chào hàng qua điện thoại
Kỹ năng chào hàng qua điện thoại


Bạn cần chuẩn bị những câu nói thôi miên khách hàng để họ không thể lẩn trốn khỏi những lời chào hàng mật ngọt của bạn. Khách hàng không có nhiều thời gian dành cho bạn bởi vì đây là giao tiếp qua điện thoại. Hãy đi thẳng vào vấn đề, đừng cố dài dòng giải thích, lý do. Ngay lập tức gây ấn tượng với khách hàng bằng chất giọng chuyên nghiệp, ấm áp, nghiêm trang nhưng vẫn thể hiện sự tôn trọng. Bạn hãy nói với khách hàng rõ, bạn đang mang đến những giá trị và lợi ích cho khách hàng.

Ví dụ:
Nếu bạn muốn chào hàng với dịch vụ du lịch, bạn có thể nói như sau:
 “Chào anh Nam, Em là Hương Giang đây. Em gọi tới từ Tập đoàn du lịch VQC. Em gọi cho anh với mong muốn giới thiệu đến anh một tour du lịch từ Hà Nội vào HCM cho phép anh du lịch thoải mái cùng gia đình và giảm được 20% chi phí hơn nữa. Tập đoàn của em còn miễn phí vé cho trẻ em. Anh có muốn biết toàn bộ chi phí cho chuyến đi không ah?”.

Nếu bạn xin một cuộc gặp 30 phút hay 1 tiếng đồng hồ điều đó có thể rất khó. Hãy để khách hàng thấy rằng bạn không làm mất nhiều thời gian của họ bằng đề nghị một cuộc hẹn 5-10 phút. Bởi bạn cần biết, khi đã gặp rồi thì 5 phút hay 30 phút là như nhau.

Hãy cố gắng thoải mái nhất khi tiếp các cuộc gọi của khách hàng cuãng như gọi cho họ. Hãy cho họ tham gia cuộc nói chuyện theo kiểu gợi ý tò mò để họ muốn nghe bạn nói. Hãy tạo cảm giác an toàn cho họ nhé. Kẻo họ sẽ cắt lời bạn và cúp máy đấy.

Hãy dùng các từ thôi thúc hành động sau các từ liên quan đến cảm xúc và tính từ mang tính nhẹ nhàng. Nhớ rằng đừng “nổ banh xác” nhé. Họ sẽ tiễn bạn bằng những câu nói rất dễ nghe đấy. Tưởng tượng đến điều bạn muốn chia sẽ với họ một cách quá lố mà xem. Rồi tiếp tục để sự tưởng tượng của bạn bay cao và bay xa xem. Họ sẽ tức và thậm chí sẽ không đón nhận cuộc gọi lần sau nữa đó.

 

Và hãy lưu ý thực hành ngay sau khi đọc bài viết này.

Vào lúc mà bạn chuẩn bị tiếp thị cho một khách hàng nào đó, bạn có thể ở ngay văn phòng, nhấc điện thoại lên, chủ động gọi và con số khách hàng tiềm năng có thể lên đáng kể. Việc gọi điện này sẽ ít tốn chi phí hơn là quảng cáo trên báo, đài, tivi (cạnh tranh với những công ty khác cũng đang muốn quảng bá sản cùng loại phẩm/dịch vụ như bạn), bạn có thể gọi hàng trăm khách hàng và giới thiệu họ về sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn bằng cách sử dụng điện thoại.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0a4ae38456fa6bdeb9afe7e1c95fb16bf1edd17f1b87d548cdefec7896ab77f9
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      2933     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5209     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1562     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng với bí quyết

Ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng với bí quyết

Hãy tưởng tượng về thành thông của bạn khi chào hàng qua điện thoại. Bạn hãy để sự tưởng tượng đó tăng cao đến khách hàng. Họ sẽ vui khi đón nhận dịch vụ, sản phẩm của bạn. Và lúc đó bạn sẽ vui vẻ ra sao. Hãy sử dụng giọng nói điêu luyện của bạn, để nó ngọt nào thêm phần sắc bén về nội dung. Kinh doanh trực tuyến