Lê Viết Hợp Là Ai?

 4809     2015-01-18 08:20:28


Lê Viết Hợp

Với trên 8 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế website và triển khai các mô hình kinh doanh trên Internet cho nhiều doanh nghiệp đủ mọi loại hình kinh doanh. Từ mặt hàng nhỏ lẻ như: bán quần áo, thú bông, giày dép, vật dụng gia đình .... đến các sản phẩm cao cấp như: mỹ phẩm, xe máy, vật liệu xây dựng, điện thoại, bất động sản, nhà hàng, cơ khí ... Trong quá trình xây dựng và triển khai ấy.  Tôi đã đúc kết tất cả những kinh nghiệm quý giá khi triển khai mô hình bán hàng trực tuyến cho khách hàng.

 

Tôi được đào tạo từ môi trường rất đặc biệt và rất Việt Nam đó là công ty cổ phần Tân Tân một thương hiệu hàng đầu về đậu phộng Việt Nam. Ở môi trường này tôi được học tất cả các quy trình hoạt động của doanh nghiệp lớn này. Từ sản xuất đến kinh doanh, từ nhân sự đến mô hình quản lý, từ marketing đến mô hình nhà phân phối, đại lý... Phương thức vận chuyển, mô hình nhân viên sale. Đó là các kiến thức bắt buộc tôi phải nghiên cứu để đưa ra các bản phân tích đáp ứng cho chông việc lập trình một phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP trên môi trường  web).
 
 Môi Trường đã cho tôi tất cả các kỹ năng tuyệt hảo
 
Tuy môi trường làm việc rất tốt nhưng vì đam mê kinh doanh tôi phải chuyển đến TP.Hồ Chí Minh để tìm kiếm những mô hình kinh doanh trên internet, một loại mô hình mà tại Tân Tân chưa phát triển.
 
Chen chân vào đất Sài Thành tôi đón nhận rất nhiều kiến thức từ các chuyên gia về kinh doanh internet. Tôi là dân kỹ thuật công nghệ thông tin chuyên ngành thương mại điện tử nên vấn đề nào thì tôi cũng có thể tiếp cận rất nhanh chóng. SEO một thuật ngữ không mấy gì mới mẻ với tôi nhưng tôi cần phải chuyên sâu về nó. Thế là bắt tay vào nghiên cứu, học từ internet, từ bạn bè và từ các chuyên gia.
 
Sau khi đã có được lượng kiến thức về SEO và các mô hình kinh doanh trên internet tôi bắt tay vào việc triển khai các mô hình này cho các khách hàng cũ với chi phí rất nhỏ. Dĩ nhiên là có thất bại và cũng có thành công. Sau những thất bại tôi mới thấm một điều. Những thứ mình học là của môi trường nước ngoài không phải dành cho thị trường ở Việt Nam nên cần thay đổi để phù hợp. Tôi tiếp tục nghiên cứu về các thói quen của mọi người khi lướt net để sửa đổi cho phù hợp. Và hơn nữa tôi nghiên cứu thói quen của các nhà kinh doanh internet để tìm ra những sai lầm và những bí kíp.
 
Và thế là các mô hình internet bắt đầu được hình thành từ đây. Tôi đã xây dựng và triển khai thành công cho các khách hàng đủ loại hình kinh doanh với các mô hình kinh doanh trực tuyến sau:
 
 Mô hình trang bán hàng chuyên nghiệp kết hợp web vệ tinh.
 Mô hình bán hàng từ thương hiệu cá nhân có kế hoạch. 
 Mô hình bán hàng từ thương hiệu công ty.
 Mô hình bán hàng tự động các các sản phẩm số.
 
 
Những mô hình trên chỉ là những kiểu bán hàng chuyên nghiệp nhất trên internet. Những mô hình này tôi có trong tay như một bí kíp để có khách hàng và tự bán hàng. Tôi thường xuyên chia sẽ cho bạn bè của tôi những bí kíp đó.
 
Đứng trước thành công đó, tôi muốn chia sẽ cho tất cả các chủ cửa hàng trực tuyến, các công ty, doanh nghiệp đang và sẽ tiến hành kinh doanh trực tuyến. Website  leviethop.com là một web của cá nhân tôi, ở đây tôi sẽ chia sẽ tất cả các bí kíp cho các bạn và đọc giả trên web này. Hy vọng mọi người đón nhận tâm tình và kiến thức của tôi.
 
Nếu ai đó trong các bạn áp dụng những kiến thức của tôi thành công và kiếm được nhiều tiền. Xin mọi người hãy chia sẽ $ niềm vui đó với các em thiếu nhi kém may mắn nhé.
 

Google+ Lê Viết Hợp
 
Facebok Viết Quảng Cáo

 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3006     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5345     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1678     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..