5 cách seo website hiệu quả: bí quyết xây dựng liên kết

 1564     2013-08-28 15:13:15

Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ cuối cùng trong bộ 5 cách seo website hiệu quả. Và nó cũng là một trong những phần quan trọng để đưa web bạn nhanh nhất lên vị trí trang nhất của Google và các bộ máy tìm kiếm khác.

Xây dựng liên kết (link) cho một website mới không hề đơn giản như một số người thường nghĩ. Chỉ việc viết 1 bài viết rồi dùng phần mềm đăng tin lên tất cả các diễn đàn là xong.


5 cách seo website hiệu quả: bí quyết xây dựng liên kết
5 cách seo website hiệu quả: bí quyết xây dựng liên kết


Rất nhiều người đã áp dụng liên kết đến những website xấu trên mạng và số lượng link tăng đột biến, các từ khóa trong thẻ liên kết (anchor text) giống nhau trên các công cụ này. Nhanh chóng có được lương liên kết trỏ về web, bạn sẽ bị các thuật toán xử lý và phát hiện bạn gian lận và ngay lập tức đưa bạn vào danh sách đen. Google và các công cụ tìm kiếm đang trở nên thông minh hơn và dễ dàng phát hiện các liên kết xấu, liên kết không tự nhiên.
 

Phương pháp xây dựng liên kết hiệu quả nhất là gì?

 
Trước khi tôi trả lời câu hỏi trên thì chúng ta cùng nhau điểm lại một số kiến thức về liên kết trên môi trường web.
Liên kết trên môi trường website có 2 loại đó là: liên kết trong website và liên kết ngoài website.
 
Liên kết trong website: được chia làm 2 loại là liên kết nội bộ hay còn được giải thích là các liên kết dùng để chuyển hướng đến các trang web con trong một website. Các liên kết này tạo thuận lợi cho khác hàng di chuyển đến các trang web con một cách dễ dàng và nhanh chóng. Loại thứ 2 là các liên kết ngoại giao hay còn được gọi là các liên kết ra ngoài website giống như quảng cáo, hay giới thiệu các đối tác. Đa phần chúng được ẩn bên dưới một từ khóa hoặc 1 cụm từ khóa.

Liên kết ngoài website: là các liên kết mình thường đi mua quảng cáo để được đặt lên web đối tác, hoặc mình chia sẽ các thông tin bài viết để có được liên kết về web. Các loại liên kết này cũng là vấn đề không kém phần nan giải. Có rất nhiều người đã mất hàng chục triệu đồng để xây dựng một lượng liên kết chất lượng.
 

Xây dựng liên kết
Xây dựng liên kết 


Đã trãi qua vòng lý thuyết rồi nhé! Chúng ta cùng quay lại với câu hỏi: Phương pháp xây dựng liên kết hiệu quả nhất là gì? Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta chia chiến dịch xây dựng liên kết ra làm 2 phần như sau.
 

Xây dựng liên kết nội bộ: (Internal Link)

Ở đây các bạn lưu ý đến vấn đề điều hướng các bộ máy tìm kiếm đi theo hướng của mình để tăng khả năng tín nhiệm đến bài viết hay đến 1 trang con trong website của bạn. Nếu 1  trang web (page web) chứa bài viết của bạn muốn được đánh giá tốt so với các trang web khác trong website của bạn hãy làm theo cách sau.

Tập chung nhiều trang web khác điều hướng liên kết về trang bạn cần đẩy mạnh để được tin nhiệm. Hãy chuẩn bị 1 bài viết hay và ít nhất 3 bài viết khác để quảng bá cho bài viết hay đó theo phướng pháp liên kết nội bộ.

Các bạn hiểu ý của tôi chứ?
 

Xây dựng liên kết ngoài trang: (Backlink)

Phần này quả là chua đây. Nhưng tôi cũng có một giải pháp hoàn hảo cho các bạn không phải bỏ tiền mà vẫn muốn có liên kết hoàn hảo.

Hãy đăng ký tất cả các diễn đàn thuộc lĩnh vực của website bạn nhé. Và chọn ra 10 thằng để chiến với nó nha. Hãy nhẫn nại trong vòng 5 ngày. Để đăng tải các bài viết hay lên diễn đàn. Sau đó, thì hãy viết các bài pr về thương hiệu, website của mình và đặt liên kết trỏ về web hãy trỏ ít thôi nhé! Chứ không các bạn sẽ bị cấm đó.
 
Và nếu bị cấm thì lập lại động tác trên. Tiếp theo hãy chọn ra tiếp 10 diễn đàn nữa để tiếp tục chăm sóc. Lúc này, bạn sẽ có các liên kết (Backlink) hiệu quả. Tương tự với các loại hình khác như: Blog, và mạng xã hội…
 
Các bạn hãy chiến đấu để có được sự chuyển đổi cao nhé! Từ khách viếng thăm web khác về web mình. Chúc các bạn thành công.
 

Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ trong bộ 5 cách seo website hiệu quả

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
66fb7de7cb4149a62acf4d2a0492bee55e9d92f4e178fb181ca5b4ebe5772b09
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      2987     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5305     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1629     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 cách seo website hiệu quả: bí quyết xây dựng liên kết

5 cách seo website hiệu quả: bí quyết xây dựng liên kết

Chuyêngia internet market ting khuyên bạn nên dùng phương pháp tuyệt kỹ cuối cùng trong bộ 5 cách seo website hiệu quả. Và nó cũng là một trong những phần quan trọng để đưa web bạn nhanh nhất lên vị trí trang nhất của Google và Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ trong bộ 5 cách seo website hiệu quả
 

Xây dựng liên kết nội bộ , xây dựng liên kết backlink , seo backlink , seo web