5 cách seo website hiệu quả: Bí mật Mạng xã hội

 1450     2013-08-26 09:12:20

Mạng xã hội là một trong những vấn đề thiết yếu của những người làm SEO bởi vì nó mang lại lượt truy cập rất nhiều cho website của chúng ta. Điều đó thì không ai có thể phủ nhận được đúng không?
 


SEO website với mạng xã hội
SEO website với mạng xã hội


Chúng ta thường đăng bài viết lên web rồi sau đó sao chép liên kết của bài viết của nó. Rồi đem đi đăng lên mạng xã hội. Và mong chờ lượt truy cập. phương thức này hầu như ai cũng thực hiện như thế. Thậm chí họ không đo lường đến kết quả như thế nào? Có bao nhiêu lượng truy cập từ liên kết đã chia sẽ. Dĩ nhiên trong các bạn rồi cũng có người quan tâm đến việc chia sẽ như thế nào để được đón nhận bài viết mỗi khi đăng bài. 

 

 

Bạn luôn tìm kiếm phương thức đưa ra hiệu quả. Vậy bạn hãy để ý đến những vấn đề sau và đưa ra giải pháp cho mình:

Hãy cho đi thật nhiều trước khi nhận lại. Công thức này là cách bạn like bạn bè, theo dõi  họ và tìm lượng truy cập tiềm năng. Vâng, vài trăm hoặc lên đến vài ngàn bạn bè là chuyện bình thường vậy làm sao chăm sóc bạn bè nổi. Chúng ta phải liệt kê ra các nhóm bạn bè. Và chọn lọc các đối tượng tương đồng với nhau. Sau đó, mỗi khi chia sẽ hãy chia sẽ những gì liên quan đến nhóm mà ta muốn họ truy cập. Từ đó, ta tiếp tục trả lời bình luận, like… Về vấn đề này là like và bình luận các bài viết của họ ý. Nếu là bạn, bạn có thích được ai đó trong danh sách bạn của mình like và bình luận không? Dĩ nhiên là có rồi. Bạn hãy làm cho người ta trước. Sau đó, họ sẽ phản hồi cho bạn.

 

 

 

Hãy cho đi thật nhiều trước khi nhận lại. 


Khi làm điều này thì sẽ dễ dẫn đến họ quên bạn. Để bạn của bạn nhớ đến bạn thì hãy tạo ra sự khác biệt so với hang ngàn bạn của họ. Hãy like liên tục từ 5 đến 10 tin của họ khi họ đang online nhé. Sau đó, bình luận vu vơ khen, chê tùy bạn. Lúc này, người đó sẽ viếng thăm tường của bạn.

 

 


Quay lại với SEO trên mạng xã hội. Những cập nhật thuật toán mới, mọi thứ đang trở nên mang tính xã hội nhiều hơn. Khó khăn khi xã hội đón nhận các vấn đề mà ta đưa ra. Nhưng hiện nay video là thế mạnh về nội dung và sự quảng bá. Hãy chăm chút cho nội dung web của bạn có tính logig và chuyên nghiệp để rồi tất cả sự quảng bá của chúng ta sẽ nhanh chóng phát triển mạnh mẽ.

Năm 2013 – 2014 năm của mạng xã hội chiến bằng nọi dung video. Nếu bạn có hướng xây dựng tốt thì bạn sẽ quảng bá thành công dịch vụ cũng như sản phẩm của mình.

 

 

 

 

Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ trong bộ 5 cách seo website hiệu quả

 

 

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
967dee50aac7d229917dc005f3f0fad7a097243faefe28909eb4af126fc28019
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      2987     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5305     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1629     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 cách seo website hiệu quả: Mạng xã hội

5 cách seo website hiệu quả: Mạng xã hội

Mạng xã hội là một trong những vấn đề thiết yếu của những người làm SEO bởi vì nó mang lại lượt truy cập rất nhiều cho website của chúng ta. Điều đó thì không ai có thể phủ nhận được đúng không? Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ trong bộ 5 cách seo website hiệu quả
 

Seo website hiệu quả , seo offpage mạng xã hội