5 cách seo website hiệu quả: Nội dung và giao diện chuyên nghiệp

 1485     2013-08-20 07:37:43

Nội dung và giao diện web chuyên nghiệp mang lại giá trị cao cho website bạn.


Một câu nói có thể ai cũng biết và ai cũng khuyên bạn như thế đúng không? Và tôi còn biết là các bạn còn có thể nắm đủ các cách làm thế nào để có 1 website có nội dung tốt. Nhưng các bạn thường lười và không kiên trì cho việc viết nội dung web mới liên tục. Còn giao diện thì các bạn đã thuê công ty thiết kế cho bạn rồi đúng không?
 

Làm sao để có bài viết mới hay và chất.

Khi viết bài cho web các bạn sợ các bài viết sao chép sẽ bị google chém nên đành phải viết mới. Và thế là cặm cụi lúi húi viết. Ngôn từ một số bạn dùng rất cứng và chém mãi với được 1 bài. Theo thời gian và số lượng bài tăng dần thế là bạn hết chữ? Không viết được nữa?

Vậy phải làm sao để có bài viết cho web tiếp ?
Tôi chỉ ra một nguyên tắc nhé! Các bạn theo nguyên tắc sau thì không cần tốn công nhiều.
Cứ viết 1 bài viết mới thì sao chép từ 3 - 5 bài viết của các web đối thủ nhớ là phải “sào” lại nhé. Rồi xây dựng các link kết để hướng về bài mình viết. Nhưng có thể viết thì cứ viết mới, bí lắm thì mới sao chép thôi. Còn có tiền thì đi thuê viết cho nó chuyên và chất.

Lưu ý với các website mới. Hãy tập trung viết nội dung web chất lượng và thường xuyên theo chu kỳ, tốt nhất là mỗi ngày 1 bài. Hãy viết bài nhắm cho khách hàng, họ cần gì bạn cung cấp cái đó đừng chmes gió và quảng cáo phản cảm nha.
 

 

cách seo website hiệu quả với trọng tâm là nội dung chuyên nghiệp

Dĩ nhiên là bạn phải có được những kỹ năng viết bài cho web, viết các bài quảng cáo, công thức viết pr để bài viết của mình thêm phong hú và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của bạ. Sau đây là những kỹ năng viết quảng cáo:

 Kỹ năng viết quảng cáo hay nhất mà tôi tích lũy được. Để có được kỹ năng viết quảng cáo các bạn cần đọc kỹ bài viết dưới đây. Một Quảng cáo của doanh nhân thành công chứa đựng 10 nội dung thể hiện chiến lược của Quảng cáo thành công như sau:


Kỹ năng viết quảng cáo hay nhất  
Kỹ năng viết quảng cáo hay nhất 

 


1. Kỹ năng viết quảng cáo với Tiêu đề chính và phụ đề
80% thành công của Quảng cáo được quyết định bởi tiêu đề chính và phụ đề. Nhiệm vụ của tiêu đề chính và phụ đề là nêu ra vấn đề, giải pháp và kết quả nhận được của giải pháp.
  
2. Phải kể một câu chuyện thu hút về sản phẩm, dịch vụ
Sau tiêu đề chính và phụ đề, Quảng cáo cần kể được một câu chuyện ly kì, hấp dẫn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Như bạn đã biết, con người là tạo hóa của trí tưởng tượng (và khách hàng của bạn cũng vậy), nên họ rất thích các câu chuyện ly kì,… Câu chuyện đó có thể xóa ngay khoảng cách giữa người mua và người bán vì nó có tính cá nhân và tính kịch (gay cấn, tình cảm, ly kì,…) nên đi thẳng vào tâm lí khách hàng.
 
Doanh nhân thất bại: không có câu chuyện vì không có chiến lược tác động vào tâm lí mà chỉ tác động vào lí trí của khách hàng.
  
3. Kỹ năng viết quảng cáo bằng cách Nói rõ ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ
Quảng cáo phải nói rõ tại sao khách hàng nên mua sản phẩm, dịch vụ. Khi nói điều này, doanh nhân thành công không khuyến khích nói về sản phẩm, dịch vụ mà mọi lời nhắn, thông điệp đều hướng và tập trung vào khách hàng. Cơ sở: khách hàng không quan tâm đến công ty hay sản phẩm của bạn mà chỉ quan tâm là những tiện nghi, lợi ích họ có được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 
Doanh nhân thất bại: ngay sau tiêu đề chính và phụ đề là nói về bản thân mình, rất nhiều.
 
4. Hướng vào cảm xúc của khách hàng
Cơ sở: Mọi người thường đưa ra các quyết định phần lớn dựa trên cảm xúc thay vì lí trí. Doanh nhân thành công luôn hướng tới cảm xúc tích cực của khách hàng trên hai phương diện: mong muốn có (lợi nhuận, tự hào, thoải mái, được công nhận,…) và mong muốn được (hạnh phúc, an toàn, yên tâm, tự tin,…).
 
Doanh nhân thất bại: chỉ tập trung vào tiện ích của sản phẩm và lợi ích của khách hàng (chưa đủ cho khách hàng ra quyết định) và thường gây cảm xúc tiêu cực (lòng tham vật chất…).
 
5. Đưa ra các giá trị lớn mà sản phẩm, dịch vụ mang lại
Doanh nhân thành công luôn vẽ ra các lợi ích lớn trong tương lai cho khách hàng. Quảng cáo của doanh nhân thành công luôn giúp cho khách hàng hình dung ra lợi ích của mình bằng hình ảnh, âm thanh, ví dụ cụ thể, …
 
6. Đưa ra lý do. Hãy nói chân thật
Doanh nhân thành công luôn đưa ra lý do thực sự: tại sao đây là thương vụ tốt nhất của khách hàng. Đó phải là lý do của khách hàng, thì khách hàng mới tin và mua.
 
Doanh nhân thất bại: chỉ tập trung vào lý do bán hàng của mình.
 
7. Kỹ năng viết quảng cáo Tạo ra những giới hạn
Doanh nhân thành công luôn tạo ra những giới hạn, khan hiếm của sản phẩm dịch vụ về thời gian cung cấp, số lượng, chủng loại. Cơ sở: mọi người không thích mua cái người khác  cũng dễ dang có được và thích có những cái họ “suýt” không thể có. Hãy tạo ra sự khan hiếm, đồng nghĩa với việc tăng giá trị và tạo ra sự cạnh tranh.
 
8. Quà tặng
Doanh nhân thành công coi quà tặng là một dạng Quảng cáo sau Quảng cáo. Quà tặng hiệu quả thường biến khách hàng mua lần đầu thành khách hàng thường xuyên.
 
Cơ sở: cho và nhận quà là vấn đề của tâm lí và thói quen. Nó xác định mối quan hệ có thật giữa người mua và người bán, dù giá trị của mối quan hệ đó đo bằng tiền là 0, nhưng đo bằng thương vụ là 1.
 
9. Sử dụng những lời công nhận của khách hàng lớn
Đây là vũ khí hiệu quả nhất để phá vỡ bức tường thành chống đỡ - từ chối cuối cùng của khách hàng là lý trí và logic. Cơ sở là nguyên tắc bắc cầu. Nếu công ty A dùng và hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của bạn, thì khách hàng (cơ bản giống công ty A nhưng nhỏ hơn) cũng sẽ hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 
10. Hướng khách hàng tiềm năng tới những hành động cụ thể
Một Quảng cáo của doanh nhân thành công luôn có lời kêu gọi khách hàng hành động cụ thể, đó là mục đích của Quảng cáo. Lời kêu gọi hành động vì thế thường ở trung tâm Quảng cáo. Doanh nhân thành công không bao giờ giả định khách hàng luôn biết phải làm gì cụ thể sau khi xem Quảng cáo, nên ta cần ghi rõ điều ta muốn họ làm sau đó.
 
Doanh nhân thất bại thường quên điều này vì họ tập trung nói về bản thân quá nhiều và cho rằng khách hàng sẽ tự biết phải làm gì.
 
Kỹ năng viết quảng cáo mà tôi thu lượm từ internet chép lên đây để chia sẽ với mọi người nhất là cho các bạn đang chập chững bước vào nghề Viết Quảng Cáo

 

 

 

Giao diện đẹp và chuyên nghiệp

Nhưng có một điều cho dù nội dung bạn hay tuyệt vời sẽ không ai đọc nếu website của bạn được thiết kế quá tệ. Về vấn đề này bạn lưu ý vài công nghệ hiện nay đang sử dụng thông dụng.

Đó là thiết kế đa thiết bị. Nghĩa là mỗi thiết bị web sẽ tự điều chỉnh khung nhìn cho tương đối với thiết bị đó. Đơn giản là web trên laptop thì sẽ thể hiện đầy đủ thông thường. Nhưng ở điện thoại thì chỉ cần thể hiện cái quan trọng ra và các cái râu ria thì cắt tỉa đi. Đây là công nghệ cũng đã có từ lâu nhưng không phải nhà thiết kế web nào cũng dùng nó.

Ah! Mỗi một chức năng trên web bạn cần xuất hiện cho khách sử dụng thì bạn phải cân nhắc xem chúng phục vụ cho bao nhiêu người. Và nó mang lại cho khách hàng lợi ích thế nào. Đã có website chuyên nghiệp về mảng đó chưa? Nếu có thì không cần thiết phải làm như: báo tời tiết, tỷ giá.... các chức năng này chiếm rất nhiều diện tích mà chúng chẳng có tác dụng gì mấy.
 
Còn vấn đề web đẹp thì thẩm mỹ mỗi người rồi. Nhưng nếu đối với bạn là đẹp. Nhưng nếu đưa cho 10 người bạn của mình đánh giá họ điều là xấu nên sửa thì hãy sửa đi thế là ổn. Phần này thì các bạn cứ lưu ý chiến phần Nội dung cho chất là chuẩn rồi.

 

 

 

Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ trong bộ 5 cách seo website hiệu quả

 
Chốt lại 1 điều nội dung là phải tốt để có lượng truy cập gia tăng và phản hồi. Hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

 

Viết bài viết mới.
Sao chép bài viết và “sào”
Thuê viết bài viết mới.
Thuê thiết kế giao diện.
Đó là bí quyết có tất cả mọi thứ tốt nhất. Chúc bạn thành công.


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
508699ba6dece5ea37b2bd7e0a9b2e931c121a27dc2b83d5e0b99b7e667084d8
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      2987     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5305     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1629     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 cách seo website hiệu quả: Nội dung và giao diện chuyên nghiệp

cách seo website hiệu quả: Nội dung và giao diện chuyên nghiệp

cách seo website hiệu quả - Làm sao để có bài viết mới hay và chất. Khi viết bài cho web các bạn sợ các bài viết sao chép sẽ bị google chém nên đành phải viết mới. Và thế là cặm cụi lúi húi viết.

cách seo website hiệu quả , seo website hiệu quả , Quảng cáo web