5 cách seo website hiệu quả: Tuyệt chiêu nghiên cứu từ khóa SEO

 1885     2013-08-13 09:37:00

Việc nghiên cứu từ khóa là phần quan trọng nhất trong việc kinh doanh trực tuyến và nó cũng là điều quyết định bạn có bán được hàng hay không? Có những chuyên gia hướng dẫn việc nghiên cứu từ khóa rất kỹ càng về mặt kỹ năng làm việc với các công cụ nghiên cứu từ khóa. Nhưng thật ra đó chỉ là cách sử dụng công cụ mà thôi. Vẫn chưa có đủ khả năng để đưa ra từ khóa thiết yếu để SEO và để bán hàng.

Đại loại thì hãy hiểu sơ lược về định nghĩa xíu. Nghiên cứu từ khóa là quá trình tìm hiểu thói quen khách hàng và khách hàng tiềm năng, đối tượng mục tiêu của bạn để xác định những từ khóa hoặc cụm từ mà họ gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hay dịch vụ của bạn.
 

Cách nghiên cứu từ khóa
 
Cách nghiên cứu từ khóa để seo website hiệu quả
 


Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra các từ có tiềm năng cao và những từ không có tiềm năng. Giúp bạn chọn lọc một cách có phương hướng đúng đắn. Nhưng nếu không để ý kỹ bạn sẽ mắc sai lầm.
 

 

 

Cách seo website không hiệu quả cần tránh

 

 

Hầu hết các ông/bà chủ của trang web đều mắc phải sai lầm ở chỗ tập trung vào những từ khóa có mục tiêu khó, có độ cạnh tranh cao, dĩ nhiên là lượt tìm kiếm chính xác trong tháng lớn... đó thực sự là 1 điều đánh đổi lãng phí thời gian và công sức cho việc quảng bá web.
Bạn phải biết rằng website của bạn có độ tuổi là bao nhiêu lâu, có độ uy tín như thế nào? Và bạn phải biết được bạn chỉ nên SEO từ nào? Nghe có vẻ khó xác định nhỉ?

Với những tên miền mới hoạt động khoảng từ dưới 1 năm thì nên SEO các từ khóa dễ và trung bình vì nó là vừa sức với bạn và cũng vừa sức với độ uy tín của tên miền vì vậy khả năng nhanh chóng xếp hạng là cao. Sau nhiều từ khóa dễ và các từ khóa vừa đã xếp hạng tốt thì độ uy tín sẽ tăng cao. Lúc này từ khóa khó cũng sẽ dễ dàng SEO hơn.

Ví dụ: 
mục tiêu là SEO từ khóa thiết kế web chuẩn SEO mà bay vào là chụp dực chém luôn thì không tốt chút nào? Mà bạn nên dùng công cụ phân tích để quất hết các từ khóa theo vùng miền nếu có lượt tìm kiếm chính xác trên 300 nhé.
Đại loại như:
thiết kế web chuẩn SEO hồ chí minh ,
thiết kế web chuẩn SEO bình thạnh
,
thiết kế web chuẩn SEO thủ đức,
thiết kế web chuẩn SEO quận 1 
tôi chỉ ví dụ để dễ hình dung thôi.


Tôi nhắc lại nhé! Bạn chỉ nên tập trung xếp hạng cho những từ khóa phù hợp với Domain Authority (là độ uy tín (DA) của một trang web). Bạn sẽ có được lượt truy cập tốt và lợi nhuận nhỏ lúc mới bắt đầu. Lưu ý rằng hãy phát triển nội dung theo hướng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bằng cách cung cấp thông tin giá trị cho khách hàng. Nội dung giá trị là cách duy nhất để theo đuổi từ khóa có mục tiêu khó.
 

Khi nào thì bạn mới có thể SEO từ khóa khó ?

Khi và chỉ khi bạn đã có được chút uy tín bằng việc xếp hạng tốt các từ khóa dễ và vừa, thu được lợi nhuận từ những từ khóa dài bạn sẽ tiến đến những từ khóa khó hơn bằng kinh nghiệm thực thụ của riêng bạn. Hãy tập trung chuyên môn cho ra đời các bài viết mới toanh đều đặn hàng ngày, hàng tuần tập trung vào từ khóa nhiều có liên quan tới từ khóa khó mà chiến. Và xây dựng một số liên kết về bài viết mà bạn đã viết để có lượt truy cập tăng.

Đó là lý do tại sao bạn cần theo đuổi những từ khóa cạnh tranh thấp lúc bắt đầu, xây dựng liên kết về trang web và độ uy tín của tên miền.

Tôi chỉ hướng dẫn để bạn có tư duy lựa chọn từ khóa thôi còn vấn đề sử dụng các công cụ tôi sẽ làm video sau nó sẽ thiết thực hơn các bạn nhé.

Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ trong bộ 5 cách seo website hiệu quả


Cách nghiên cứu từ khóa hiệu quả
Nghiên cứu từ khóa để kinh doanh trực tuyến hiệu quả

 

P/s: Tôi quên chia sẽ một tuyệt chiêu cho các bạn bán các mặt hàng có tên sản phẩm không thay đổi và tên sản phẩm có tiếng hoặc được nhiều người biết như: sách, phụ kiện điện thoại, linh kiện máy vi tính ... Các bạn hãy tập chung SEO thật mạnh tên sản phẩm, nếu tên sản phẩm khó thì kết hợp thêm hãng sản xuất phái sau nữa nhé. Đảm bảo hiệu quả, nếu giá bạn cạnh tranh tốt.

 
Chúc các bạn thành công và hãy đón đọc phần 3 nhé!
 

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
9a4d7f83e41a16e9caad386605762aea724e3bb9a654a75b61c2be3c217c1896
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      2987     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5305     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1629     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

5 cách seo website hiệu quả Tuyệt chiêu nghiên cứu từ khóa SEO

5 cách seo website hiệu quả Tuyệt chiêu nghiên cứu từ khóa SEO

Cách nghiên cứu từ khóa để seo website hiệu quả Việc nghiên cứu từ khóa  là phần quan trong nhất trong việc kinh doanh trực tuyến và nó cũng là điều quyết định bạn có bán được hàng hay không? Có những chuyên gia hướng dẫn việc nghiên cứu từ khóa rất kỹ càng về mặt kỹ năng làm việc với các công. Đây là phương pháp và cũng là tuyệt kỹ trong bộ 5 cách seo website hiệu quả

Cách seo website hiệu quả , quảng cáo website , quảng bá web , website chuẩn seo , kinh doanh trực tuyến