Giá trị thật của Web bán hàng chuẩn SEO

 1966     2013-10-18 10:11:18

Xin chào các bạn, do bận bịu về việc xây dựng 1 mã nguồn web chuẩn SEO phục vụ cho toàn bộ khác hàng của Công ty Việt Quảng Cáo nên Lê Viết Hợp chưa có thời gian để chia sẽ các bài viết trên web của Hợp để gửi đến các đọc giả thân thương.

Hôm nay, Hợp chọn chủ đề nói về giá trị thật của web chuẩn SEO. Nó mang lại những lợi ích gì cho cửa hàng trực tuyến của bạn? Đóng vai trò trong SEO như thế nào? Nhận diện web chuẩn SEO ra sao?


Web bán hàng chuẩn SEO
Web bán hàng chuẩn SEO
 

Nhận diện web chuẩn SEO để SEO website tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều các công cụ để tìm kiếm và phân tích nội dung các thẻ HTML(ngôn ngữ định dạng). Nhằm mục đích phân tích web của bạn đã đạt những tiêu chí nào trong danh sách chuẩn SEO. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dùng công cụ sau: http://www.seogby.com công cụ này được phân tích rất kỹ sau đó đưa chạy trong thực tế.

Nếu web của bạn đã đạt hết các tiêu chí đó thì web của bạn cũng chỉ đạt khoảng 60% chuẩn SEO mà thôi. Phần còn lại còn phụ thuộc vào cách trình bày bài viết của các bạn. Và phương pháp xây dựng liên kết trong trang. Đó là các liên kết qua lại giữa trang này quang trang kia trên cùng 1 website. Bạn hoàn toàn có thể dùng phương pháp sau: Áp dụng mô hình tiếp thị siêu liên kết cho mỗi từ khóa để đẩy mạnh bài viết chính.

Đây là các tiêu chí SEO bạn có thể là hoặc không thể hiểu hoặc không biết làm.

Tập chung tối ưu nội dung của các thẻ meta đầu trang.
Xây dựng liên kết đến các trang phải thân thiện và rõ ràng.
Áp dụng mô hình tiếp thị siêu liên kết theo hình bánh xe hoặc hình tháp.
Tối ưu hóa nội dung các thẻ H1, H2, H3, A, IMG, …
Cài đặt các ứng dụng cho Google, Bing, Yahoo… cho website.
Nén mã nguồn website để web chạy nhanh.
Kỹ thuật sử dụng hình ảnh và nền hình ảnh.
Kỹ năng cài đặt đăng ký quyền tác giả cho bài viết.

Trên đây, là một phần của việc tối ưu web để nó được gọi là chuẩn SEO Onpage mà thôi. Trong SEO như các bạn cũng đã biết nó còn SEO Offpage nữa. SEO rất đơn giản khi chỉ khi bạn đã có các mã nguồn web đạt chuẩn SEO tối đa. Bởi vì bạn làm SEO theo một phương thức copy, paste, click và gõ phím mà thôi. Nó hoàn toàn sinh động dễ thực hiện.

Nếu trong tay bạn mà có một website chưa chuẩn SEO thì việc làm SEO chỉ là tốn công. Nếu bạn muốn website của bạn SEO tốt thì hãy liệt kê những điều kiện web chuẩn SEO lại rồi bắt tay cùng với đối tác thiết kế web để họ làm theo ý của mình.

Ngoài ra, web bán hàng Chuẩn SEO phải có các chức năng như sau: Hỗ trợ trực tuyến, đặt hàng linh động, thao tác dễ dàng, đăng ký mail khi có khuyến mãi….
 

Giá trị của web chuẩn SEO thật sự.

Có rất nhiều người đã mua web với giá từ 500k – 2 triệu, và dĩ nhiên các web này được quảng cáo là web chuẩn SEO. Theo bạn với mức giá rẻ bèo như thế web của công ty bạn có thực sự chuẩn SEO.

Học lập trình viên web 2 khóa ở nhất nghệ cũng gần 8 triệu với gần 1 năm.
Phải ít nhất có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng -> 1 năm.
Học SEO cơ bản và nâng cao tại nhất nghệ cũng bèo bèo mất gần 8 tháng.
Kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh online cũng phải 1 năm.

Bèo bèo cũng mất gần 4 năm như đi học đại học thì mới đủ khả năng làm ra 1 website chuẩn SEO. Chưa nói đến làm 1 web chuẩn SEO cũng mất gần 1 năm mới hoàn thành. Với từ 2 – 4 người lập trình chuyên nghiệp am hiểu SEO và 1 thiết kế chuẩn.

Giá web chuẩn SEO có thể cấu hình để chạy một cách tương tác tốt như kéo thả, vừa tạo tự động vừa có thể chỉnh sửa theo ý. Cấu hình các ứng dụng của google, bing, yahoo vào web bằng copy, paste. Để sở hữu 1 web như vậy bạn cần bỏ ra chi phí từ 5 triệu – 20 triệu tùy theo chức năng và giao diện bạn chọn.

Web giá rẻ đa số là mã nguồn mở có sẵn các phiên bản miễn phí hoặc là cá nhân làm riêng. Dĩ nhiên là không chuyên nghiệp rồi. Nếu chọn loại web này trong kinh doanh. Thì chính doanh nghiệp của bạn cũng sẽ không chuyên nghiệp. Vì sẽ dễ bị tấn công, rất dễ bị các lập trình viên từ chối khi nâng cấp các chức năng khó. Vì sự can thiệp mã nguồn mở có giới hạn. Còn cái đáng lo đó là không thể tối ưu SEO theo ý muốn được. Cái gì cũng không tự tay cài đặt cho dù nó rất nhỏ. Phiền hà khi cầm máy gọi liên lục cho kỹ thuật.

Bạn thân mến! Moang rằng bài này sẽ giúp bạn biết rõ và phần nào hiểu được giá trị thực của web chuẩn SEO


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
54ca3feab282fbc74ef1d56e6e6b4455dff3600cc62a41a42af70c3806ffddbc
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3033     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5406     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1721     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giá trị thật của Web bán hàng chuẩn SEO

Giá trị thật của Web bán hàng chuẩn SEO

Web bán hàng chuẩn SEO, Nếu trong tay bạn mà có một website chưa chuẩn SEO thì việc làm SEO chỉ là tốn công. Nếu bạn muốn website của bạn SEO tốt thì hãy liệt kê những điều kiện web chuẩn SEO lại rồi bắt tay cùng với đối tác thiết kế web để họ làm theo ý của mình. SEO Web

web chuẩn SEO , SEO web