Quảng Bá Website phương pháp nào là hiệu quả.

 2028     2013-08-02 08:03:21

Quảng Bá Website phương pháp nào là hiệu quả ? Một câu hỏi có thể nói là rất quen thuộc với các bạn kinh doanh online và là một trong những thắc mắc to lớn mà ít ai có khả năng tự giải đáp. Thường họ đi học từ các chuyên gia. Để giải đáp bằng những chiêu trò mang đậm chất là có thể có tác dụng cao và hiệu quả. Vâng chỉ là có thể nhé. 

Quảng Bá Website phương pháp nào là hiệu quả.
Quảng Bá Website phương pháp nào là hiệu quả.

SEO website lên top Google. 

SEO web top google không còn xa lạ với anh |chị | em trong ngành kinh doanh internet. Nó chính là mối quan tâm hàng đầu của dân kinh doanh. Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn có khả năng bán được hàng bằng việc khách hàng tìm thấy bạn trong kết quả tìm kiếm đầu. Vâng, đó là một các tốt nhất để bán hàng nếu bạn phân tích đúng từ khóa và xu hướng của từ khóa. Nhưng công việc đưa web lên top quả là khó khăn tuy các bạn chắc chắn  đã có chiêu để lên top nhanh. Nhưng rất nhiều thử thách mà các bạn đón nhận trong tương lai. Nếu có 5 – 10 cửa hàng online có thủ thuật hay hơn hoặc họ chăm chỉ hơn bạn thì cũng toi công.

Ở đây tôi không phủ nhận rằng top google là không có ích mà tôi phủ nhận hướng đi của tất cả chúng ta đã sai. Bạn có nghe đến thương hiệu chứ ? Nếu các bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của các bạn kèm với thương hiệu cửa hàng hay doanh nghiệp mình theo một hướng có ích cho cộng đồng bằng sứ mạng của mình thì bạn mới thành công trong thị trường.

Lúc đó, bạn có còn chạy theo SEO Top nữa không? Hay nó đã top rồi và mãi mãi top trong lòng khách hàng.  Tôi nhắc lại:

Thương hiệu đó mới là điều tiên quyết và là cái mà chúng ta vươn đến.

 

Cung cấp nội dung có ích thiên về lợi ích của khách hàng.

Lại có một tranh cải đứng ở góc nhìn kỹ thuật và chuyên gia kinh doanh như sau: 

Kỹ thuật:Tôi cho rằng nội dung là tất cả

Kinh doanh: Tôi nghĩ rằng cái lợi ích đứng sau nội dung mới là tất cả.

Bạn nghĩ 2 người đó ai đúng, ai sai ? Riêng cá nhân thôi thấy cả hay đều đúng nhưng cũng đều sai. Vì thiếu. Ghép 2 ý đó lại thì hoàn thiện. Nội dung website của bạn mang lại lợi ích cho khách hàng và chính cho thương hiệu doanh nghiệp. Nếu bạn copy bài viết của người khác chính là bạn đang sao chép thương hiệu của người khác. Nhưng nếu bạn biết sao chép có kế hoạch thì bạn vẫn là tốt cho cộng đồng.

Hãy viết những bài viết mang tính chất cung cấp thông tin về dịch vụ và sản phẩm thật kỹ càng và nhất là cách sử dụng sản phẩm. Nếu bạn làm được điều này,  thì bạn đang đào tạo tư tưởng của khách hàng trong thị phần ngành nghề của mình. Đang tạo ra thị trường riêng và đang đưa xu hướng theo phong cách mà bạn đưa ra. Vì khách hàng của bạn sẽ cho rằng bạn là chuyên gia trong lĩnh vực và sản phẩm của bạn. Khi bạn chưa tung dịch vụ và sản phẩm ra thì khách hàng đã đang mong chờ nó. Và khi tung ra thì khách hàng của bạn muốn chớp thời cơ để sở hữu chúng với chi phí hợp lý nhất.

SEO website lên top Google đúng cách, đúng hướng.
Cung cấp nội dung có ích thiên về lợi ích của khách hàng.

Tuy còn rất nhiều hình thức quảng bá web khác nhưng tôi thấy cái gì cần thì nói trước vậy Và đứng trước quan điểm của tôi. Các bạn có thể xem như tôi đang chém gió cũng được. Nhưng nếu các bạn làm theo mà có được doanh thu xin hãy dành chút lợi nhuận chia sẽ cho những người kém may mắn. Và nhất là trẻ em mồ côi, tàn tật. 

 

Xin chúc các bạn mua may, bán đắt nhé.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
dc78894838494a22544e6236ce387b2f282aa65f4ee21fd0191497971cc61473
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      2987     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5305     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1629     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quảng Bá Website phương pháp nào là hiệu quả.

Quảng Bá Website phương pháp nào là hiệu quả.

Quảng Bá Website phương pháp nào là hiệu quả ? Một câu hỏi có thể nói là rất quen thuộc với các bạn kinh doanh online và là một trong những thắc mắc to lớn mà ít ai có khả năng tự giải đáp. Thường họ đi học từ các chuyên gia. Để giải đáp bằng những chiêu trò mang đậm chất là có thể có tác dụng cao

quang ba website