TIÊN SƯ CHÚNG MÀY CỨ NGHĨ VIẾT 1 BÀI LÀ BÁN ĐƯỢC HÀNG CHO TAO ĐẤY AH?

 1123     2017-02-15 17:29:28

Nếu mà thống kê, thì chắc chắn phải đến hơn 80% khách hàng của bạn đã nói với bạn như vậy? Khi họ nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Thời buổi này ý, nhà nhà Google Adwords, người người Facebook ads thàng "dốt" nó cũng thuê người chạy. Còn lại, chúng tự chạy hoặc tuyển người chạy hết rồi! Cái việc tiếp cận sản phẩm nó "đếch" còn khó nữa. Mà nó còn bị "ngộp" thông tin ấy chứ.

Riêng tôi, 1 ngày nhẩm nhẩm banner xuất hiện trên 10 ngành nghề khác nhau. Chưa nói, lâu lâu facebook nó "hiếp dâm" remarketing, thằng Google search nó "treo lơ lửng" trước mắt.

Bạn có công nhận là đã hết cái thời "thằng ngu" chạy cũng bán được hàng rồi đúng không? Ai cũng chạy, ai cũng tối ưu. Ai cũng cạnh tranh nhau về giá thầu. Ai cũng content tối ưu về bài bán hàng.

Càng ngày người ta, càng chuyển qua 1 tín nhiệm mới. Càng ít cơ hội bán bằng "ads". Bạn lại cố gắng chuyển qua content đổ lỗi cho nó. Rồi đi làm content lại. Đúng! Đúng là lỗi content thật nhưng ko như bạn nghĩ đâu ????

Nó là thế này, đừng quá cố gắng tối ưu bài bán hàng. Dẫu gì thì nó chỉ giải quyết tối đa 20% khách muốn mua hàng thật sự mà thôi. (Bọ này nó mê sản phẩm lắm rồi)

Tới đoạn này, trong đầu của bạn hỏi tôi thê này.

Thế thì làm cái "Đệch" gì? hả thằng Lê Viết Hợp kia? 

Đừng có nóng, cứ từ từ sẽ tiết lộ sớm thôi.

Như thế này đi, tôi hỏi bạn vài câu nhé!

Khách mua hàng của các bạn là vì cái gì?

Vì sản phẩm tức là họ cần điên cuồng, được mấy tên khách hàng như thế. Quảng cáo bán hết rồi! La làng Facebook ads, Google ads không hiệu quả. "Ô cái định mệnh".

Còn nếu, khách hàng chưa có nhu cầu thì sao? Bó chiếu rồi. Có chiến lược đâu mà "bó" với chẳng "chiếu". Đời nó thế đấy, bỏ tiền cho cái gì ra tiền ngay cơ. Rồi tự biện minh cho bản thân rằng: "Mình là người thực dụng"

Bỏ đời cái vụ thực dụng và cái kiểu bỏ 1 thì phải thu lại 2,3 trong ngày ngay hôm nay đi. Nếu bạn muốn thành công với content marketing.

Bạn sẽ đồng tình với các ý kiến sau:

Khách mua hàng vì yêu mến.

Khách mua hàng vì tin tưởng.

Tin vào khả năng của bạn, công ty của bạn...

Này những người bạn của tớ nè!

Đừng ghét tớ vì văn phong "chê trách chửi rủa" của tớ nhé! Tớ viết thế là muốn các anh/em dễ hiểu hơn thôi. Văn hóa chửi là từ bé đã abc, abc nhiều rồi. Lớn lên ta bị cái văn hóa lành mạnh ẩn dấu vào trong nên Lê Viết Hợp dùng nó. Để tiện tay ta ôn tập lại vài từ của cái ấu thơ. Giúp ta nắm được các con chữ dễ dàng hơn.

Mà này! bà con đừng có nhớ hết tất cả các từ, rồi đem nó văng vào comment là khổ em đấy. (Không nên nha!)

Trả lời câu hỏi phía trên: LÀM GÌ KHÁCH HÀNG TIN VÀ MUA TỐT HƠN...???

Câu hỏi hay, thằng nào hỏi hay vậy???

Làm thế này nhé! Viết những bài chia sẻ về sản phẩm theo phong cách mới sáng tạo. Hướng dẫn chỉ bảo cho anh/em trong các Group về điều mà anh em quan tâm. Lâu ngày anh em yêu và mến. Thêm 1 thời gian anh/em tin tưởng. Cố chờ thêm 1 chút thời gian để anh em thấy mình làm việc chuyên nghiệp. Lúc đó, chạy chương trình bán hàng thì có phải hay không?


Bước 1: Làm cho chúng biết?

Chúng phải chấp nhận sự có mặt của mình. Hãy dùng mọi thủ đoạn gây "chú đờ ý". Viết những bài viết hay hấp dẫn, hoặc bình luận theo 1 phong trào hay xu hướng nào đó.


Bước 2: làm cho dân chúng yêu mến?

Nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm học được, nghiên cứu được, viết dưới dạng mới, bối cảnh mới.
.
Viết bài cực sến hoặc cực bá đạo, hoặc cực trân thật, hoặc cực kỳ thô thiển mà có duyên. Viết đều thì chắc chắn là sẽ được yêu mến.


Bước 3: Làm cho người ta tin?

Tường của mình cứ chém như "Thánh Sống" có kinh nghiệm về ngành của mình. Thằng nùi nào thích bạn chẳng mở tường nhà bạn lên nghía 1 phát.

Nghía rồi sẽ đọc, đọc nhiều sẽ tin, tin đến khi mua thì thôi. Mà 1 ngày đẹp trời ông địa. Nó lại thấy quảng cáo nữa, thì lại càng tăng khả năng tin.

Cứ làm như này đi, đỡ tiền chạy quảng cáo, mà tiền quảng cáo có bỏ ra nó mới đáng. Chứ cái tình trạng giờ thì facebook dường như kém hiệu quả hơn ngày xưa rồi.

Chạy mà ko thấy đơn hàng như trước nữa. Điều này đúng không? Khách hàng bớt tin bán hàng facebook rồi. Trừ khi đã quen qua Facebook thôi. Chứ không á? chỉ có yêu thích sản phẩm đến mê mệt mới hốt thôi.

Lại viết dài dòng văn tự rồi!

Ông Lê Viết Hợp này làm như chưa bao giờ được viết ý! Cứ đặt tay vào bàn phím là gõ dài như điên luôn vậy trời.

 


Ps: Bài học rút ra: Phải có chiến lược content từ trước rồi! Mới chạy bài post quảng cáo bán hàng. Cần phải thay đổi thôi. Tôi đang viết những bài như thế này để các bạn Biết-Mến-Tin đây.

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
ceb84cbd9afe2650f6635bd97884629120bfb6881a2b2ef6ec6c0c520f6b5eca
Danh mục bài viết
 1. Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?

    7      3033     24-10-2014
  Cách thức xây dựng chiến lược online marketing ?  Online Marketing khó đến mức nào đi nữa ? Nhưng đã lọt vào Việt Nam là dễ tuốt tuồn tuột. Các chủ shop và các doanh nghiệp nhỏ và vừa lao đầu vào cuộ ...
  Xem chi tiết..

 2. 7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng

    5      5406     23-07-2014
  7 lời khuyên khi viết Sales letter Thư chào hàng Tâm trí của bạn sẽ trở nên trống rỗng hoàn toàn khi bạn mới bắt tay vào viết thư chào hàng. Mặc dù trước đó bạn đã có rất nhiều ý tưởng tốt nhưng nó k ...
  Xem chi tiết..

 3. Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS

    5      1721     15-03-2016
  Lợi thế SEO của chuyển đổi sang HTTPS Thật hiếm thấy, gã tìm kiếm khổng lồ Google tiết lộ bất kỳ yếu tố xếp hạng tìm kiếm của nó, vì vậy HTTPS SSL sẽ là một bất ngờ lớn khi các đại diện Go ...
  Xem chi tiết..

Facebok Viết Quảng Cáo

Google+ Lê Viết Hợp
 

liên hệ nhanh

125/30 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

TIÊN SƯ CHÚNG MÀY CỨ NGHĨ VIẾT 1 BÀI LÀ BÁN ĐƯỢC HÀNG CHO TAO ĐẤY AH?

TIÊN SƯ CHÚNG MÀY CỨ NGHĨ VIẾT 1 BÀI LÀ BÁN ĐƯỢC HÀNG CHO TAO ĐẤY AH?

Nếu mà thống kê, thì chắc chắn phải đến hơn 80% khách hàng của bạn đã nói với bạn như vậy? Khi họ nhìn thấy quảng cáo của bạn. Thời buổi này ý, nhà nhà Google Adwords, người người Facebook ads thàng "dốt" nó cũng thuê người chạy. Còn lại, chúng tự chạy hoặc tuyển n

content marketing